Thi công điện nhẹ

Lắp đặt hệ thống báo động

[ Đơn vị thi công hệ thống báo động tốt nhất ] Với tình hình an ninh hiện nay đang ngày càng phức tạp, đời sống của người dân được nâng cao chính vì vậy nhu cầu lắp đặt hệ thống báo động chống trộm đã trở thành nhu cầu thiết yếu của các cơ sở kinh doanh cũng như các hộ gia đình. Nhằm đảm bảo và nâng cao mức độ an ninh, an toàn cho con người và tài sản. Hiện tại ở Việt Nam Ngaydem.vn đang là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống báo động uy tín và chuyên nghiệp nhất với chi phí lắp đặt đang là thấp nhất so với thị trường… Chúng tôi cam kết về chất lượng hệ thống và dịch vụ bảo hành nhanh nhất hiện nay! Dưới đây ngaydem.vn xin giới thiệu đến các bạn một số hệ thống báo động chuyên dùng cho các cơ sở kinh doanh và cho các hộ gia đình, các bạn có thể tham khảo nhé!

1. THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG CỬA TỪ

Nguyên tắc hoặt động của thiết bị báo động cửa từ. Đây là thiết bị gồm 2 bộ phận, dùng để lắp đặt vào 2 lá của cửa nhà, như cửa chính, cửa sổ và cửa cuốn, tùy vào mỗi loại cửa để lựa chọn cách lắp đặt thích hợp sao cho khi mở cửa là 2 bộ phận này tách rời nhau lúc đó thiết bị sẽ hú còi ngay tại cửa. làm cho kẻ trộm giật mình và có thể bỏ chạy.

Thiết bị này thì có giá thành rẻ chỉ vài trăm nghì 1 bộ, mỗi bộ lắp đặt 1 cửa duy nhất, sản phẩm báo động chống trộm cửa từ dùng pin chính vì vậy rất dễ dàng lắp đặt, mỗi pin hoạt động từ 3-6 tháng nên hoàn toàn yên tâm, trên thiết bị báo động chống trộm cửa từ, có nút bật tắt chính vì vây bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng bật tất chế độ.

2. THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG HỒNG NGOẠI

Khác với thiết bị báo động cửa từ, thì thiết bị báo động hồng ngoại thường được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài cửa, khi có chuyển động thì thiết bị này sẽ hú lên trong phạm vi hoặt động của báo động hồng ngoại.

Thiết bị này dùng nguồn điện 220V để hoặt động liên tục. Thiết bị này có remote điều khiển tắt mở và điều chỉnh âm lượng, độ nhạy của hồng ngoại. Thông thường thiết bị này lắp đặt phía trước cửa hoặc phía trong cửa như, phòng khách và trước cửa nhà. Nếu lắp đặt bên ngoài thì quay theo hướng tránh cây cối và những vật dụng chuyển động. Đảm bảo tránh trường hợp báo động giả.

3. THIẾT BỊ BÁO KHÁCH KHI CÓ CHUYỂN ĐỘNG

Có sự khác biệt so với hệ thống báo động hồng ngoại đó là chuông báo nằm trong nhà, hồng ngoại đặt phía cửa, thiết bị báo khách này thường dùng cho các cửa hàng, shop và gia đình.

Thiết bị báo khách gồm 2 thiết bị gồm: thiết bị nhận hồng ngoại và thiết bị loa báo. thường thiết bị loa báo này có âm điệu dễ chịu không ồn ào như 2 thiết bị trên.

Khoảng cách từ đầu hồng ngoại đến thiết bị báo xa đến 70m. Đầu dò hồng ngoại dùng pin khoản 3-6 tháng thì thay. Còn loa báo bên trong dùng nguồn 220V nên dễ dàng cắm bất kỳ ổ cắm điện nào.

Thông thường cửa hàng, sử dụng thiết bị hồng ngoại phía trước cửa, còn loa báo ở phía quầy thu ngân để đánh thức nhân viên khi ngủ gục.

đối với gia đình thì thiết bị hồng ngoại đặt trong phòng khách, còn loa báo thì gắn ở nhà bếp, lầu 1 hoặc lầu 2 để gọi người giúp việc.

4. HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM TỪ XA

Khác với những thiêt bị trên hệ thống báo động từ xa là thiết bị bảo vệ an ninh cho gia đình bạn khi bạn không có nhà, như đi du lịch hoặc đi làm nhưng không có người trông coi nhà.

Hệ thống này khá tiện dùng và được sử dụng nhiều giá thành cao hơn những thiết bị trên bởi phải có trung tâm báo động riêng.

Thiết bị cơ bản của hệ thống gồm.: 2 remote điều khiển tắt mở tại chổ, 1 báo cửa từ hồng ngoại (không báo tại chổ ), 1 báo động hồng ngoại (không báo tại chổ), thiết bị quan trọng là trung tâm báo động tích hợp đa năng ( trung tâm có thể tích hợp báo động , báo khói, báo ga, báo nhiệt )

Trung tâm báo động này được thiết kế gắn sim và có loa hú. tích hợp được nhiều thiết bị báo động khác nhau. Khi có sự kiện chuyển động hoặc mở cửa trung tâm sẽ gọi qua số điện thoại do bạn chỉ định để báo động, ngoài ra trung tâm còn hú to tại chỗ

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo động trung tâm là thiết bị báo cửa, thiết bị báo hồng ngoại được kết nối trung tâm. khi báo cửa hoặc báo động hồng ngoại có sự kiện thì sẽ kích hoạt trung tâm gọi điện cho bạn và hú tại chỗ.

Đặc biệt với hệ thống báo động chuyên nghiệp này bạn có thể bật hoặc tắt từ xa điều khiển bằng điện thoại của mình.

5. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TÍCH HỢP BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM.

Có nhiều người nghĩ rằng lắp đặt camera quan sát báo động chống trộm luôn liệu có nên dùng giải pháp này không?

Camera quan sát chủ yếu là truyền tải hình ảnh lưu trữ hình hảnh , giám sát hình ảnh từ xa là chủ yếu. Còn báo động của camera quan sát thông thường ít sử dụng hơn và chỉ một số dòng camera cao cấp mới có tích hợp báo động khi chuyển động.

Báo động chống trộm của camera quan sát hoạt động như thế nào?

Khi lắp đặt camera quan sát báo động, thì kỹ thuật sẽ cài trên điện thoại 1 phần mềm để xem camera quan sát, nếu camera quan sát có tích hợp hệ thống báo động thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng.

Giả định rằng camera nhà bạn có tích hợp chức năng báo động, và chức năng này được bật lên thì khi có chuyển động tại khu vực camera giám sát thì tín hiệu được truyền về đầu ghi hình, từ đầu ghi hình sẽ nhắn tin qua phần mềm xem camera quan sát trên điện thoại của bạn. Điều kiện nhận tin nhắn là điện thoại của bạn có wifi và 3G đồng thời kết nối của điện thoại đến đầu ghi hình là ok.

Với nguyên tắc hoặt động này thì báo động sẽ chậm hơn so với hệ thống báo động chuyên dụng, bởi lẽ camera quan sát là báo động từ đầu ghi qua phần mềm camera trên điện thoại.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://ngaydem.vn/

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *