Thi công điện nhẹ

Lắp đặt chuông cửa có hình

[ Đại lý chuông cửa màn hình ] Hiện nay nhu cầu lắp đặt chuông cửa màn hình ngày càng cao không chỉ mục đích thay thế chuông cửa bình thường mà nó gồm nhiều ứng dụng giúp chủ nhà có thể kiểm soát an ninh, an toàn cho nhà, biệt thự của bạn. Khi sử dụng hệ thống bạn có thể giao tiếp được với người ngoài cửa thông qua hệ thống camera và mic tiếng, chuông cửa màn hình kết hợp với khóa từ tự động, chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách hoặc từ chối những khách lạ mà chủ nhà không muốn tiếp.

Hệ thống chuông cửa được chia làm 2 loại:

✅Hệ thống Video Doorphone: Hệ thống có chức năng ghi hình, gọi cửa kết hợp tiếng nói

✅Hệ thống Audio Doorphone: Hệ thống có chức năng gọi cửa bằng tiếng nói nhưng không có hình ảnh

Phương thức hoạt động của chuông cửa màn hình:

Khách ấn nút chuông được lắp ngoài cửa kèm theo đó những chiếc camera sẽ ghi lại hình ảnh khi đó chủ nhà trong nhà sẽ nghe thấy những tiếng “Bing bong “ và đồng thời màn hình trong nhà sẽ hiển thị hình ảnh khách ở ngoài cửa. Chủ nhà chỉ cẩn ấn công tắc mở khóa cửa từ trong nhà mà không phải ra ngoài và cửa sẽ tự động được mở ra và người bên trong nhà có thể giao tiếp qua hình ảnh, lời nói với người bên ngoài thông qua hệ thống chuông cửa. Ngoài ra hệ thống còn có thể giúp bạn quan sát tất cả những hình ảnh đang diễn ra ở ngoài.

Ưu điểm của chuông cửa màn hình:

  • Có thể điều khiển đóng, mở cửa tự động từ xa
  • Màn hình có độ phân giải cao, sắc nét
  • Thiết kế mỏng, bàn phím cảm ứng, thân thiện với người sử dụng☺
  • Kiểm soát được lượng khách ra vào☺
  • Âm thanh to, rõ ràng, trung thực
  • Ngăn chặn việc xâm nhập trái phép
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  • Tính ổn định cao, an toàn tuyệt đối
  • Dễ dàng khước từ khách mà gia chủ không muốn tiếp

Lợi ích của chuông cửa màn hình:

✅ Mang tới cho ngôi nhà bạn phong cách hiện đại sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

✅ Hệ thống chuông cửa có hình giúp cho người chủ căn hộ và khách nói chuyện với nhau không cần đến tận nhà mà chủ nhà có thể chủ động đón tiếp khách thông qua các camera được lắp sẵn tại nơi bấm chuông, hình ảnh của khách sẽ được chuyển đến màm hình hiển thị trong nhà nên khi cần thiết chủ nhà sẽ chủ động hơn với việc tiếp khách .

✅ Chủ nhà không phải mất thời gian ra mở cửa cho khách mà chỉ cần mở khóa tự động trong nhà cửa sẽ tự động được mở ra.

✅Màn hình hiển thị có thể lắp nhiều màn hình ở các tầng khác nhau giúp bạn có thể ở trên tầng vẫn có thể biết khách đang ở ngoài cửa.

Chuông cửa có hình ngày nay đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn khóa cửa thông minh trong các gia đình, biệt thự, khu chung cư, thậm chí là các công ty. Với những tính năng ưu việt, tiện ích mà các loại chuông cửa ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Những sản phẩm thông minh này không chỉ dùng để thay thế cho kiểu chuông đơn điệu thông thường mà còn có nhiều ứng dụng giúp cho gia đình có thể kiểm soát an toàn cho ngôi nhà của bạn.

==> Chuông cửa có hình không chỉ có lợi ích bảo vệ tài sản, tính mạng cho con người, mà ngày nay, chuông cửa được ra đời với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, mang tới một phong cách sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc chuông cửa không dây cao cấp, thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ là một điểm nhấn mà bất cứ vị khách ghé thăm nào cũng đều ấn tượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM
Add: 44A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 091.929.7766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *